Ebisu with love

the taste of Japan

IMG_3084
câu chuyện

Về Ebisu

Với sự chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu cho đến cách chế biến độc đáo, Ebisu Japanese Restaurant mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản theo phong cách Izakaya đầu tiên tại Vũng Tàu. Ở Nhật Bản, Izakaya là một cơ sở ăn uống rất phổ biến, bình dân, như quán bar Tapas Tây Ban Nha hay quán rượu dạ dày Anh. Vào khoảng thời gian mặt trời bắt đầu lặn, bạn có thể thấy người dân đổ xô đến Izakayas để thư giãn, thưởng thức đồ ăn và đồ uống cùng với đồng nghiệp, hoặc bạn bè của họ. Ebisu mang đến Vũng Tàu sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đem lại những món ăn tuy ngẫu hứng nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế không thể trộn lẫn của nét văn hóa xứ sở Phù Tang. 

Andy Benson

Nguyên liệu

Nguyên liệu của chúng tôi được vận chuyển nhanh chóng mỗi ngày bằng đường hàng không trực tiếp từ Nhật Bản. Một số hải sản đặc biệt được vận chuyển, nuôi sống trong hồ nước lạnh trước khi chế biến tại nhà hàng đảm bảo tươi ngon nhất. Cùng các nguyên liệu cao cấp tại địa phương được lựa chọn,chế biến bởi đội ngũ đầu bếp người Nhật với 20 - 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn được phuc vụ quý khách chất lượng tốt nhất, ngon nhất với giá cả phải chăng.

Không gian

Ebisu Japanese Restaurant mang phong cách Izakaya ấm cúng, không gian nhà hàng thuần Nhật, mang lại trọn vẹn hương vị Nhật Bản cho thực khách.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian và hương vị Nhật Bản

Anh SAKAI - Thực khách

Call Now